เลมอนกราส การ์ด

สนใจสมัครบัตรพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

เลมอนกราส ไทยเฮอริเทจ

เลมอนกราสห้วยขวางบูติกมาสสาจ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางรัชดาภิเษก ให้บริการเพื่อความผ่อนคลายและหย่อนใจอย่างเต็มรูปแบบ สาขาห้วยขวางเป็นสาขาที่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์โดยใช้ถนนรัชดาภิเษกหรือรถไฟฟ้าใต้ดินได้สะดวก (เดินเพียง 2 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ทางออก 3) เรามีห้องบำบัดมากกว่า 15 ห้องครอบคลุมทั้งห้องแบบเตียงเดี่ยวและห้องแบบเตียงคู่ในพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร เลมอนกราสห้วยขวางได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยเพื่อให้บริการที่เต็มรูปแบบที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการระดับคุณภาพพร้อมการบริการและการต้อนรับแบบไทย เราให้บริการการบำบัดอันมีเอกลักษณ์ อันได้แก่ การนวดแผนไทย การนวดเท้า การนวดอโรมาเทราปีการขัดตัว การบำรุงผิวหน้า และอื่น ๆ

AMAZING THAILAND

ขอเชิญท่านพบประสบการณ์การบำบัดที่พิเศษสุดในห้องบำบัดของเราที่ผสมผสานศาสตร์การนวดแผนไทยโบราณ การขัดตัวและอโรมาเทราปีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ท่านเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่น่าจดจำด้านสุขภาพและความงาม

ข้อมูลเพิ่มเติม

URBAN REMEDY

เลมอนกราส ไทย เฮอริเทจ มาสสาส พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ข้อมูลเพิ่มเติม

MAGICAL HERBS

การใช้สมุนไพรธรรมชาติในการบำบัดรักษาเป็นศาสตร์โบราณที่ใช้กันมาหลายศตวรรษในประเทศไทย ความมหัศจรรย์ของการบำบัดแบบโบราณดังกล่าวสามารถบำบัดได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลเพิ่มเติม

A LA CARTE

ผสมผสานการบำบัดในแบบของคุณเองทั้ง การนวดแผนโบราณ การขัดผิว และ การนวดแบบอโรมาเธอราปี (การนวดโดยการใช้น้ำมันหอมระเหย)


ข้อมูลเพิ่มเติม

HAPPY NOW! (QUICK REMEDY)

สำหรับท่านที่มีเวลาจำกัด เรามีการบำบัดแบบรวดเร็วเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าและเพื่อฟื้นฟูร่างกายข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อเสนอพิเศษ

ไม่มีโปรโมชั่นพิเศษในขณะนี้
Scroll to Top